3 dự án chung cư HOT nhất quận Hà Đông

Mấy năm trở lại đây, thị trường BĐS Hà Đông liên tục sôi động bởi các dự án chung cư cao cấp đình đám. Nằm trong quy hoạch phía Tây Nam thành phố, trong tương lai Hà Đông sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản thủ đô. Điển hình trong năm 2015, lượng giao dịch BĐS tại thị trường Hà Đông tăng đột biến bởi 3 dự án Goldsilk Complex, Seasons Avenue Mỗ Lao và Mulberry Land

Chung cư Goldsilk Complex

GoldSilk Complex là tổ hợp chung cư, nhà phố cao cấp nằm ngay cạnh Làng nghề lụa 1000 năm tuổi Vạn Phúc – Hà Đông. GoldSilk Complex gồm 2 tòa tháp JASMINE và TULIP cao 32 tầng và 01 tầng hầm, cung cấp đến cho khách hàng với 748 căn hộ, trên tổng số diện tích 9000m2.

GoldSilk Complex có đầy đủ các tiện ích hiện đại bao gồm : Bể bơi chân mây, khu vườn treo trên cao, khu trung tâm thương mại, khu nhà phố cao cấp, khu trường học quốc tế. Sống tại chung cư goldsilk, cư dân được tận hường cuộc sống an toàn nhất, đầy đủ tiện nghi nhất, mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng nhất.

Seasons Avenue Mỗ Lao

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên điển hình theo khí hậu ôn đới của Việt Nam theo  bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, chủ đầu tư dự án Seasons Avenue đã dành hết tâm huyết để xây dựng lên một khu đô thị đáng sống nhất dành cho cư dân.

Ngày 16/11 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ S3 Seasons Avenue giá bán và tiến độ thanh toán tốt nhất mà chưa có dự án nào trong Hà Nội có thể đáp ứng được. Đặc biệt, khách hàng chỉ thanh toán 50% trước khi bàn giao căn hộ, đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho gia đình bạn

Chung cư Mulberry Land

Mulberry Land tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nhì của quận Hà Đông. Căn hộ Mulberry Land có thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn Singapore, diện tích từ 120-150m2 (3-5 phòng ngủ) có hướng nhìn ra khoảng xanh hoặc hồ nước, đây là sự lựa chọn tinh tế cho tầng lớp thượng lưu và thành đạt.

Để mang lại cơ hội đầu tư Bất động sản với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông. Vừa qua, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành tiếp tục mở bán giai đoạn tiếp theo với các tòa B, D, E thực hiện chương trình thanh toán đặc biệt dành cho khách hàng và đồng thời cũng hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và gắn bó.