Biệt thự Vinhomes Paradise – Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhất 2016

Không gian xanh chính là điểm nhấn đặc biệt nhất tại khu đô thị Vinhomes Paradise khi khách hàng đặt chân tới đây. Đó không chỉ là “bộ mặt” của dự án mà còn là nơi thể hiện tinh thần, giá trị của một dự án với cư dân của mình. Giữa  Hà Nội ồn ào và náo nhiệt, đông đúc và chật chội thì Vinhomes Paradise nổi lên như một ốc đảo tươi mát, làm nức lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội, một trong những mảnh đất “vàng” tại phía Tây thủ đô với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Nơi đây cũng tâp trung nhiều đơn vị hành chính, văn hóa của cả nước như:  Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Bộ nội vụ, khu tổ hợp thể thao mỹ đình…

Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Sở hữu trí chiến lược phát triển của thành phố với các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm hành chính cùng với các trường đại học hàng đầu như: Tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc… Và là một dự án chiến lược của tập đoàn Vincom tại phía Tây Hà Nội, số lượng căn rất ít đặc biệt sự quan tâm của khách hàng rất nhiều.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố như: Khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Mỗ Lao, … Với chiến lược phát triển đô thị về phía Tây thành phố, Khu biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở chính giữa khu vực có chức năng đặc biệt, đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ cho khu đô thị .

Với mong muốn đem lại cho cư dân một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy tình yêu thương và là tổ ấm hoàn hảo nhất cho một gia đình, Vingroup luôn đem lại cho tất cả quý cư dân sinh sống tại các dự án đẳng cấp như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… và tại Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ. Sở hữu căn hộ tại đây không chỉ là mơ ước của nhiều gia đình mà còn là “điểm nhắm” đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2016.