Tại sao nên sở hữu liền kề Vinhomes Gardenia?

Dù chỉ mới chính thức ra mắt thị trường được một thời gian ngắn nhưng Vinhomes Gardenia ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các sản phẩm chúng cư, biệt thự và liền kề Vinhomes Gardenia được khách hàng “săn lùng” rất nhiều. Tại sao nhà liền kề The Botanica tại Vinhomes Gardenia lại được quan tâm nhiều đến vậy?

Thứ nhất, Vinhomes Gardenia là đô thị với vị trí thuận lợi, với khu nhà phố thương mại mua sắm sầm uất, khu quảng trường rộng lớn đặc biệt xung quanh khu đô thị có 10 khu vườn riêng biệt tạo cho cư dân cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên thoáng mát. Đặc biệt là hệ thống dịch vụ tiện ích tốt cho tất cả mọi cư dân sống nơi đây.

vinhomes botanica

Phối cảnh Vinhomes Gardenia

Khu thấp tầng Nhà liền kề Vinhomes Botanica tại Vinhomes Gardenia là khu phức hợp bao gồm: khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại…

Loại hình nhà liền kề xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa, chính vì thế khu nhà liên kế Vinhomes Gardenia được thiết kế độc đáo tạo có tính riêng biệt tạo nên những ưu điểm vượt trội cho khu đô thị,các căn hộ được bố trí không gian thoải mái thoáng đãng.

Với sự khéo léo trong thiết kế, những căn nhà liền kề Botanica không chỉ đáp ứng được yêu cầu về không gian sống mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà. Mỗi căn nhà liền kề Vinhomes Botanica đều có phong cách thiết kế hiện đại và trang nhã

Góc nhìn khu nhà liền kề Vinhomes Gardenia hầu hết là hướng ra mặt đường, tạo cái nhìn tổng quát nhất, có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

Được chủ đầu tư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm được diện tích thừa trong căn hộ. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

Bao bọc xung quanh bằng những con đường rợp bóng cây, các công viên cây xanh rợp bóng mát và các tiện ích bố trí hợp lý dành cho các hoạt động thể dục, thể thao sẽ đưa đến cho dân cư tại khu nhà liền kề Botanica tất cả những lợi ích của cuộc sống đô thị trong tầm tay mà không vướng bận, ngột ngạt.

Với lối thiết kế linh động, phong cách sống quốc tế hiện đại, khách hàng có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu ở và đầu tư. Bên cạnh đó, Vinhomes Gardenia chính là địa điểm an cư rất lý tưởng giải quyết được vấn đề đó, mật độ dân số ước tính khu đô thị thấp, diện tích đất sử dụng cho xây dựng chỉ chiếm 31% trong tổng thể diện tích dự án, gần khu đô thị là hồ điều hoà rộng lớn – cùng không gian phủ xanh.

Đặc biệt, khu nhà liền kề Botanica chỉ có 154 căn, hãy nhanh chân sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ liền kề Vinhomes Gardenia … Quý khách hàng quan tâm dự án mời liên hệ: