Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang: Sức hút mới

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tọa lạc tại đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn trung tâm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghĩ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang với tổng mức đầu tư lên tới hàng tỷ USD với hệ thống sân golf 18 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Vinmec, Bến du thuyền hạng sang Nha Trang, Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2015.

1. Vị trí trung tâm của Vinpearl Condotel Nha Trang

Nằm ngay trên Vịnh Nha Trang xinh đẹp, Vinpearl Condotel Nha Trang là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế mới nhất trong trung tâm thành phố. Tọa lạc ngay trung tâm “con đường vàng” Trần Phú – Lê Thánh Tôn, trên hành trình từ sân bay Cam Ranh về tới khách sạn, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và hòa mình vào vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên với một bên là màu xanh mát của cây lá, núi non và một bên là màu xanh thăm thẳm của nền trời in bóng xuống mặt nước. Nha Trang thực sự là một đặc ân mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho con người. Vinpearl Condotel Nha Trang – Căn hộ khách sạn Vinpearl được thiết kế theo phong cách đương đại như một sự tô điểm tinh tế trong bức tranh thiên nhiên của vịnh Nha Trang.

– Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn (Số 44- 46)

– Vinpearl Condotel Trần Phú (số 78)

vị trí Vinpearl Beach Front Condotel

vị trí Vinpearl Beach Front Condotel

2. Thiết kế căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Nằm trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Vinpearl Condotel Nha Trang có 02 dự án tại Lê Thánh Tôn và Trần Phú – Nha Trang bao gồm khách sạn 1000 phòng sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn cao 41 tầng trong đó có 35 tầng căn hộ, 2 Tầng trung tâm thương mại, ăn uống giải trí theo mô hình Vincom hiện hữu đã có.
– Diện tích : 40m2 – 150m2 , Số phòng ngủ: 1 – 3 (Có 5 mẫu thiết kế ) :
+ Loại 1 Phòng ngủ : 42 – 45m2.
+ Loại 2 Phòng ngủ : 81 – 90m2.
+ Loại 3 Phòng ngủ : 123- 127m2.
+ Loại 4 Phòng ngủ : 150 m2.
– Nội thất : Full nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

3. Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel

– Căn hộ khách sạn Vinpearl được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Vingroup giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế

– Chính sách đồng sở hữu: chia sẻ cơ hội sở hữu, phân luồng vốn đầu tư và cùng hưởng cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê của Vinpearl Condotel Nha Trang.

– Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu dài :

+ Lựa chọn 1 : tầng 20 – tầng 39 có thể tự ở, tự cho thuê trả tiền vận hành chung căn hộ trả phí hàng tháng

+ Lựa chọn 2 : tầng 6 – tầng 20, ký hợp đồng ủy thác cho thuê, không thu tiền 2% phí bảo trì.

– Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê:
+ Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm với thời gian cam kết 5 năm.

– Mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và gia nhập câu lạc bộ VIP VINGROUP và hưởng các ưu đãi trên

– Tính thanh khoản :

+ Lợi nhuận tài chính: Vingroup đưa ra mức lợi nhuận cao nhất thị trường 10%/năm đảm bảo mức lợi nhuận trong vòng 5 năm.

+ Vingroup là tập đoàn duy nhất tiên phong tạo ra nhu cầu đầu tư bất động sản tới khách hàng.

+ Tổng giá trị căn hộ Vinpearl Lê Thánh Tôn nhỏ, chỉ xấp xỉ bằng 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội , Hồ Chí Minh.

+ Vị trí : Đường Lê Thánh Tôn – Trần Phú Trung tâm Thành Phố Nha Trang : hướng nhìn ra vịnh Nha Trang nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển xinh đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

– Triển vọng đầu tư Nha Trang : Song hành cùng sự phát triển tất yếu của đảo ngọc Nha Trang bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và “ Condo Hotel ” như là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vì số vốn đầu tư không quá lớn như những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác cộng với chi phí quản lý thấp.

Codotel Vinpearl Nha Trang