The Hamptons Hồ Tràm: Vị trí thuận lợi để đầu tư

Với lợi thế vị trí chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái xe, nhiều gia đình đã lựa chọn sở hữu biệt thự Hồ Tràm cho những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần đầy thú vị. Sản phẩm biệt thự The Hamptons được đánh giá rất cao, là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư “nhắm đến” trong năm 2016.

Với sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao của biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm mới và một cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua.

the hamptons hồ tràm

the hamptons hồ tràm

Thiết kế tinh tế cùng trang bị nội thất chuẩn mực, sang trọng biệt thự The Hamptons Hồ Tràm mang đến trải nghiệm về phong cách sống đẳng cấp tại 1 trong những bãi biển đẹp nguyên sơ nhất thế giới. Mỗi căn biệt thự The Hamptons đều cho bạn tầm nhìn biển rộng lớn, thoáng đãng để thỏa sức ngắm nhìn bãi biển trong xanh.

Biệt thự The Hamptons được bố trí không gian hợp lý có 4 phòng ngủ chan hòa với quang cảnh đại dương nhưng vẫn giữ sự riêng tư cho phong cách sống sang trọng của chủ nhân.

Chủ đầu tư Tanzanite lựa chọn những nguyên vật liệu hiện đại, chất lượng tốt nhất để xây dựng biệt thự The Hamptons đảm bảo sự an toàn cho cư dân. Ít khách hàng biết rằng khu dự án The Hamptons Hồ Tràm được thi công bền vững để chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 năm.

Không chỉ có vậy, chủ nhân biệt thự The Hamptons Hồ Tràm còn được trải nghiệm các tiện ích của một khu du lịch đẳng cấp 5 sao mà vẫn có được không khí thoải mái giống như đang ở nhà, bảo an cho đến dịch vụ quản lý hoàn hảo được điều hành bởi một đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp.