Vinhomes Golden River gây “chấn động thị trường BĐS năm 2016

Là một trong những dự án “hot” nhất được các sàn bất động sản đón đợi, Vinhomes Golden River Ba Son đã tạo được một vị thế riêng cho mình ở phân khúc siêu cao cấp, trở thành niềm khao khát của cac nhà đầu tư kinh doanh địa ốc cũng như tầng lớp tầng lưu.

Thời điểm hiện tại, dự án vẫn còn nằm trong giai đoạn ấp ủ, chưa có bất kì thông tin mở bán chính thức nào từ Chủ đầu tư nên nhiều quý khách hàng dù muốn nhưng vẫn chưa có cơ hội “rót” vốn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều quý khách hàng tỏ ra thận trọng, xem xét kĩ lưỡng dự án và băn khoăn đâu là thời điểm thích hợp để mua căn hộ tại Vinhomes Golden River Ba Son

Khách mua Vinhomes Golden River chờ thời cơ “vàng”

Mua nhà với mục đích đầu tư hoặc định cư lâu dài luôn luôn là một quyết định lớn, nhất là đối với Vinhomes Golden River – dự án siêu sang dành riêng cho tầng lớp thượng lưu thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Trên mặt bằng chung, giá của một căn hộ tại dự án này có thể gấp hai lần trở lên so với căn hộ tại các dự án khác, và tất nhiên, đó sẽ là mơ ước cả đời của rất nhiều người.

Nội thất sang trọng tại căn hộ The Aqua

Nội thất sang trọng tại căn hộ The Aqua

Mặt khác, năm 2016 là năm “nổi loạn” của thị trường bất động sản nói chung và phân khúc cao cấp, siêu cao cấp nói riêng, điển hình là sự xuất hiện của dự án Vinhomes Golden River Ba Son. Khi quyết định  đầu tư mua bán một sản phẩm bất động sản thì “thời điểm” là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng để có được giao dịch thành công. Vậy đâu mới là “thời cơ vàng” để  khách hàng “rót vốn”?

Theo nhận định của các chuyên gia,  từ đầu năm 2015 thị trường bất động sản đã có những chuyển biến tích cực và bắt đầu “khởi sắc” và  sẽ tiếp đà phát triển tăng tốc một cách chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, không còn là bong bóng như những năm trước.  Vậy nên việc đầu tư vào dự án ngay sau khi mở bán Vinhomes Golden River là điều hợp lý bởi đây là thời điểm mà quý khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư dài hạn của mình.

Đầu tư theo cách thức nào thì hợp lý?

Trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án được coi là hoàn hảo toàn diện chỉ được đếm trên đầu ngón tay, trong đó, có sự xuất hiện của dự án Vinhomes Golden River. Như đã nói ở trên, đây là dự án rất đáng để đầu tư, tuy nhiên, nhiều quý khách hàng vẫn băn khoăn rằng nên đầu tư theo kiểu “lướt sóng” hay cho thuê dài hạn, và đâu là phương thức đầu tư sinh lời cao hơn.

Đối với vấn đề này, nhiều chuyên gia khẳng định mỗi phương thức đầu tư đều có những ưu nhược điểm riêng và thích hợp với từng đối tượng khách hàng và túi tiền của mỗi khách hàng bỏ ra. Trong đó, quý khách hàng là tầng lớp đại gia yêu thích đầu tư  và có dòng tiền nhàn rỗi trong một thời gian dài thì cho thuê dài hạn là một sự lựa chọn an toàn và đúng  đắn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận quý khách thu về sẽ rải đều mỗi tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn và kéo dài nhiều năm. Mặt khác, hình thức đầu tư lướt sóng lại là lựa chọn lý tưởng cho những quý khách hàng hạn chế về nguồn vốn và cần có nguồn vốn lưu động. Với hình thức này, trong một thời gian ngắn sẽ thu được lợi nhuận.

Dù chọn bất kì hình thức đầu tư nào thì những bậc đại gia cũng đã thừa hiểu giá trị mà Vinhomes Golden River Ba Sonmang lại. Với tính thanh quản cao, lại hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt phong thủy, thổ nhưỡng,  Vinhomes Golden Riverchắc chắn sẽ là kênh đầu tư số một của các “ông lớn chịu chơi”.