Những tiện ích điển hình tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh là thương hiệu Bất Động Sản đắt giá nhất Việt Nam trong năm 2015. Đây là giải thưởng do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố.

Thương hiệu Bất động sản Vinhomes được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Đặc biệt, trong Top 10 danh giá này, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực BĐS. Theo báo cáo của Brand Finance, các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồm khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu; giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán; chi phí để xây dựng thương hiệu thành công; mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng; và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

lien-ket-vung-du-an-vinhomes-lieu-giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Tại Việt Nam có thể nói Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… Tiếp nối những thành công trên chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị ra mắt dự án Bất động sản Vincom Liễu Giai gồm tòa căn hộ cao cấp, TTTM, tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Tọa lạc ngay trên đường Liễu Giai, dự án Vinhomes Liễu Giai có vị trí siêu đắc địa đối diện Daewoo và Lotte, cạnh Đại Sứ Quán Nhật. Đây là Dự án Cao cấp nhất của Vingroup tại Hà Nội có hướng View 3 hồ: Hồ Tây, hồ Thủ lệ, hồ Ngọc Khánh. Dự án hứa hẹn sẽ thành tâm điểm khi cho ra mắt và làm vừa lòng những cư dân khó tính nhất.

Một số tiện ích nổi bật dự kiến của Vinhomes Liễu Giai:

– Công viên trung tâm rộng và đẹp
– Hệ thống trung tâm thương mại
– Phòng khám đa khoa Vinmec
– 3 tầng hầm gửi xe và 3 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp
– Trường quốc tế liên cấp: cấp 1, cấp 2
– Các tiện ích khác như sân thể thao, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, vườn hoa…
Và còn rất rất nhiều tiện ích khác đang được cập nhật.
Điểm ưu việt của các sản phẩm BĐS Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và được thị trường đánh giá là nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.