Những điểm mạnh ai cũng nhìn thấy tại Vinhomes Thăng Long

Các sản phấm mở bán của Vinhomes Thăng Long luôn nổi bật không chỉ ở sự đa dạng và đẳng cấp mà còn khiến khách hàng vô cùng hài lòng nhờ các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Lựa chọn mua biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, khách hàng không chỉ được ngân hàng techcombank hỗ trợ lãi suất 0 % trong vòng 24 tháng  với mức hỗ trợ tối đa 65 %, được miễn tới 10 loại phí dịch vụ mà còn được tặng gói ưu đãi Vinschool lên tới 3 năm

Tuyến đường sắt Hà Đông- Cát Linh, Nhổn- Cầu Giấy được tập trung đầu tư xây dựng và đẩy nhanh tiến độ tạo nên một diện mạo kết nối giao thông hoàn toàn mới cho đô thị.

Các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long, Đường Lê Văn Lương, Quốc Lộ 6, các đường vành đai 3, 3,5 và 4 đã và đang dần được đầu tư xây dựng tạo thành mạng lưới giao thông thông thoáng, thuận tiện, đẩy nhanh quá trình mở rộng phát triển đô thị về phía Tây theo quy hoạch chung của Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long (Ảnh minh họa)

Biệt thự Vinhomes Thăng Long (Ảnh minh họa)

Hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại: bệnh viện 103, viện Bỏng, công viên Thiên đường Bảo Sơn, Học viện An ninh, Học viện Quân y, Đại học Hà Nội…

Theo định hướng quy hoạch và phát triển vùng và khu vực lân cận thành phố Hà Nội trong tương lai, Vinhomes Thăng Long sẽ nằm giữa 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 nối Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Từ Vinhomes Thăng Long có thể đi về các tỉnh phía Nam thông qua đường vành đai 3 nối với sân bay Nội Bài hoặc thông qua đường vành đai 4 nối với Quốc lộ 2.

Với việc quy hoạch các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân Golf  Đồng Mô, Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, Khu đô thị Đại học Vân Canh… Vinhomes Thăng Long trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanhm vừa có thể là nơi nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Dự kiến, 2 phân khu sẽ được mở bán đầu tiên sẽ là biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long  và biệt thự Long Cảnh Vinhomes Nam An Khánh, quý khách hàng quan tâm 2 phân khu này vui lòng truy cập tại website: http://vinhomethanglong.com/ để cập nhật thông tin chi tiết.