Intercontinental Phú Quốc là nhân tố quan trọng nâng tầm BĐS Phú Quốc

Ngay khi quần thể nghỉ dưỡng và giải trí Phú Quốc Marina xuất hiện, đặc biệt là dự án Intercontinental Condotel – tâm điểm của dự án, đã khiến thị trường BĐS Phú Quốc trở nên “sôi sục”. Kết quả là hàng loạt đại gia địa ốc thi nhau rót vốn đầu tư khiến cho quần đảo Phú Quốc trở nên “chật chội” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cho các nhà đầu tư cá nhân có thêm rất nhiều lựa chọn mới, hấp dẫn trong hàng loạt các dự án Condotel Phú Quốc. Theo khảo sát mới nhất của giới chuyên gia, dự án “khủng” thu hút nhiều khách hàng nhất tại đảo Ngọc hiện nay là Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nhìn lại quá trình phát triển Condotel Phú Quốc mấy năm gần đây

Với địa hình 3/4 là đồi núi và rừng nguyên sinh, đường bờ biển dài với hệ thống cảnh quan thiên nhiên cuốn hút, Phú Quốc từ lâu đã trở thành “điểm vàng” trên bản đồ du lịch hiện nay. Rất nhiều du khách đến đây đều ấn tượng với những bãi tắm vừa đẹp vừa hoang sơ đầy cát trắng mịn và làn nước biển xanh như ngọc, điển hình như Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem.

Đi cùng với sự phát triển của ngành du lịch, Nhà nước cũng phối hợp với địa phương xây dựng và hoàn thiện hàng loạt các hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng, đặc biệt là các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Theo quy hoạch đã được  thủ tướng Chính phủ thông qua và phê duyệt, đến năm 2020, Phú Quốc sẽ có khoảng 2.40 ha đất đô thị, với quy mô dân số khoảng 300.000 dân, trở thành một đặc khu kinh tế mới được tập trung phát triển trọng điểm. Với lợi thế này, kết hợp với điều kiện hạ tầng ngày càng hoàn thiện đồng bộ và hiện đại, không chỉ Condotel Phú Quốc mà nhiều hạng mục xây dựng khác cũng được “ăn theo”, kích cung kích cầu, tạo đà phát triển trong tương lai.

Vị trí Intercontinental trong tổng thể Phú Quốc Marina

Vị trí Intercontinental trong tổng thể Phú Quốc Marina

Intercontinental Phú Quốc nổi bật với thương hiệu quản lý quốc tế

Nếu như gã khổng lồ Vingroup “làm vua” Bãi Dài, SunGroup “soán ngôi vương” ở Bãi Khem thì với InterContinental Phú Quốc, Bimgroup lại đóng vai trò “dụ binh khiển tướng” tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại vùng đảo đẹp nhất hành tinh này. Đây cũng chính là địa điểm lý tưởng nhất trên đảo Phú Quốc để đón thủy triều dâng và ngắm cảnh hoàng hôn rực rỡ, làn tóc tung bay ngược chiều gió và những khoảnh khắc bình yên đến khó tả.

Được xây dựng tại vị trí trung tâm trong tổng thể quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí thời thượng Phú Quốc Marina,  Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng gần như trọn vẹn các tiện ích dịch vụ mà khu nghỉ dưỡng này mang lại.

Đặc biệt hơn cả, InterContinental Phú Quốc BimGroup còn hội tụ rất nhiều thương hiệu thiết kế, thi công, quản lý vận hành hàng đầu thế giới, điển hình như  InterContinental của tập đoàn IHG l – ông trùm quản lý hơn 5000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đối với đa số các nhà đầu tư hiện nay, chỉ có Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu những yếu tố khác biệt và nổi bật nhất trong số các dự án Condotel Phú Quốc. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào, hấp dẫn cho mọi khách hàng.