4 sản phẩm tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì  (tên gọi khác của Vinhomes Mễ Trì) là dự án mới nhất được tập đoàn danh tiếng Vingroup đầu tư và triển khai. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có và những sản phẩm đẳng cấp nhất thị trường hiện nay. Cụ thể:

Vị trí đắc địa của Vinhomes Mễ Trì

ha-tang-giao-thong-me-tri

  • Khu đô thị kiểu mới: Các tòa nhà tái định cư từ N1 – N7, tòa nhà 24T1 – 24T2 và 2 tòa 18T.
  • Ngân hàng xung quanh khu đô thị: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng HD, ngân hàng Liên Việt,ngân hàng VPbank…
  • Trường học: Trường chuyên Amsterdam trên đường Hoàng Minh Giám (cách 100m), trường lê Văn Lương, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lỹ Thái Tổ, Đại học lao động xã hội, Đại học luật Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Học viện hành chính quốc gia.
  • Trung tâm hành chính: Trụ sở khoa học, trụ sở kiểm toán nhà nước …

Những sản phẩm đẳng cấp tại dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Mễ Trì có sự xuất hiện của những sản phẩm đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay như: biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ cao cấp, đây là những sản phẩm nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 ♦ Liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Công trình liền kề là công trình nằm sát nhà ở được xây dựng có chung hoặc không chung bộ phận kết cấu (móng, cột, tường, sàn, mái) với nhà ở được xây dựng. Nhà ở liền kề có diện tích tương đối rộng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ, tối ưu thiết kế.

♦ Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Đây là sản phẩm BĐS thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng nhất hiện nay bởi những công năng hấp dẫn sản phẩm này mang đem tới đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà xanh mát, hài hòa với thiên nhiên và cuộc sống hiện đại thì biệt thự Vinhomes Greenbay Me Tri là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ.

♦ Căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường chung cư cao cấp tại khu vực phía Tây thành phố trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu sở hữu nhà ở là hệ quả tất yếu của quá trình đô thị hóa nhanh chóng của Hà Nội. Hiện nay, phân khúc sản phẩm căn hộ Vinhomes Greenbay Mễ Trì cao cấp đang thu hút sự chú ý đông đảo của khách hàng bởi phù hợp với khả năng chi trả kinh tế của nhiều người, vừa đem tới những tiện ích nổi bật.

Thông tin dự án tiếp tục được chúng tôi cập nhật tại http://vinhomesmetri.villas/