Điểm mạnh từ vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

2015 là một năm tầm cỡ của Vingroup với những thành công rực rỡ trong các dự án thương hiệu như Vinhomes như Royal City, Park Hill Times City, Vinhomes Riverside. Tiếp nối những thành công đó, 2016 Vingroup cho ra đời dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tại Yên Hòa – Cầu Giấy. Dự án mang lại khu căn hộ cao cấp xanh trong thành phố Hà Nội với mục tiêu chiến lược của Vingroup bất động sản nhà ở toàn khu vực mở rộng toàn thành phố Hà Nội.

Cư dân Hà Nội trốn ồn ào về với thành phố xanh hiện đại

Vinhomes Phạm Hùng được tọa lạc ngay tại ví trí đắc địa, nằm sát tuyến đường Phạm Hùng và những tuyến đường quan trọng, hiện đại, thuận lợi cho đi lại và giao lưu với các khu vực khác. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần Công viên Cầu Giấy, nơi thích hợp làm mọi cuộc vui chơi với không khí trong lành. Nằm cách xa trung tâm thành phố 7km, tránh được những ồn ào và khói bụi chốn đô thị, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể nghỉ ngơi chốn bình yên, trong lành. Vinhomes Skylake Phạm Hùng cũng rất thuận lợi cho những người làm việc ở đây bởi nơi đây là khu trung tâm chất xám của toàn thành phố Hà Nội, với nhiều công ty và tập đoàn lớn, thích hợp với nhiều cơ hội việc làm tốt cho bạn.

Vinhomes Skylake (Ảnh minh họa)

Vinhomes Skylake (Ảnh minh họa)

Vinhomes Phạm Hùng – nơi hội ngộ văn minh thủ đô

Với tổng diện tích quy hoạch tới 32 ha, dự án này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho thành phố xanh thu nhỏ của khu vực phía Tây thành phố, như một lá phổi xanh nơi đây. Bởi thiết kế dự án được hưởng không gian của hồ điều hòa, mang đến một không khí trong lành. Nếu có bất cứ mệt mỏi hay áp lực gì, có thể ra đây để giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, phủ xanh xung quanh những tòa nhà là cây xanh được quy hoạch, bạn như đang được sống ngay tại công viên xinh đẹp.

Nằm gần các trung tâm hành chính, các khu vui chơi giải trí cao cấp, Trung tâm hành chính quốc gia, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình,… hứa hẹn mang đến cho bạn những không gian sống không hề nhàm chán dù cách xa trung tâm thành phố 7km. Nơi đây vẫn là trung tâm vui chơi, giải trí và làm việc tiện lợi, bậc nhất của Hà Nội.

Dự án hội tụ mọi tiêu chuẩn 5 sao

Khu vực phía Tây được đầu tư phát triển với định hướng sẽ dần là trung tâm mới của thủ đô, vì thế Vinhomes Sky Lake với sự thuận lợi bậc nhất cả về giao thông, việc làm và giải trí cũng như nằm cạnh các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia,..  sẽ dần trở thành trung tâm phát triển bậc nhất Hà Nội.

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng mang lại những điểm nổi bật so với các dự án khác về những tiện ích và đặc biệt sự trong lành nơi đây bởi hồ điều hòa. Với thiết kế khu trường học, bệnh viện, nhà ở nằm gần khu dân cư sẽ mang lại nhiều tiện ích cho cư dân ở đây cùng sự tiếp nối thành tựu của những khu chung cư đi trước, dự án hứa hẹn là miền đất mới, mang thiên nhiên về cùng gia đình bạn.