Vinhomes The Harmony thỏa mãn nhu cầu nhà ở của giới thượng lưu

Nắm bắt được xu thế mới, Vinhomes The Harmony một sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup được dự báo sẽ đưa ra thị trường những căn nhà cao cấp, góp phần giải “cơn khát” nhà ở của giới thượng lưu. Cũng như tiêu chí về ăn mặc, không chỉ còn là “ăn no mặc ấm” như trước đây mà thay vào là “ăn ngon mặc đẹp” thì tiêu chí về chọn nơi ở của mọi người giờ đây cũng đã thay đổi. Đời sống được nâng cao thì việc chọn nhà không còn là thuận tiện-đẹp-rẻ nữa mà những yếu tố về không gian sống- môi trường-dân trí- tiện ích sẽ được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt với những người có điều kiện kinh tế, việc lựa chọn căn nhà không quan trọng giá cả mà chất lượng nó mang lại mới là điều đáng quan tâm.

Không gian sống tràn ngập màu xanh tại Vinhomes The Harmony

Không gian sống tràn ngập màu xanh tại Vinhomes The Harmony – ảnh minh họa

Dự án Vinhome The Harmony chính là giai đoạn hai của dự án Vinhomes riverside vốn đã dất thành công, và giai đoạn 2 này cũng là tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường BĐS cao cấp. Tiếp nối và kế thừa những tinh hoa từ giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony  dự kiến sẽ mang đến một không gian sống mới hoàn hảo hơn, trở thành một khu đô thị đáng sống nhất của Việt Nam.

Không gian sống xanh trong lành, tươi mát trong từng mét đất sẽ được phát triển tại dự án Vinhome The Harmony. Không gian xanh sẽ được tận dụng tối đa góp phần tạo nên môi trường sống lý tưởng đáng mơ ước với cư dân tương lai. Màu xanh của cây cỏ còn kết hợp hài hòa với không gian xanh của mặt nước của con sông đào uốn quanh tạo nên cảnh quan thơ mộng hữu tình tại Vinhomes The Harmony  góp phần nâng cao chất lượng sống tại dự án.

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes The Harmony 

Không chỉ có không gian sống xanh lí tưởng, Dự án Vinhome The Harmony còn có những tiện ích cao cấp đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Tại biệt thự Vinhomes The Harmony  quý cư dân sẽ được sở hữu các tiện ích như: Khuôn viên cây xanh rộng, trong lành, yên tĩnh; khu vui chơi trẻ em rộng lớn; trung tâm thương mại sầm uất; siêu thị Vinmart với các mặt hàng chất lượng cao, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân; tòng tập Gym hiện đại, khu Spa với những công nghệ tiên tiến nhất, những nhân viên được đào tạo bài bản; khu ẩm thực phong phú;…

Giới chuyên gia đánh giá, Vinhomes The Harmony  sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu vực phía đông bắc của thủ đô, đáp ứng nhu cầu nhà ở của giới thượng lưu  cũng như làm thay đổi xu thế nhà ở trong tương lai của Việt Nam. Dù Chưa chính thức mở bán dự án Vinhome The Harmony, thế nhưng dự án đã hút được lượng lớn các nhà đầu tư và khách hàng cao cấp.

(Thông tin và hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)