Những lợi ích khi đầu tư dự án InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc nằm trong xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang bùng nổ mạnh mẽ. Các dự án tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Điều này cũng lí giải vì sao ngày càng có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được xây dựng. Tại đảo ngọc Phú Quốc hiện đang có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang đang thi công, trong đó cái tên dự án InterContinental Phú Quốc được nhắc đến nhiều nhất tại hòn đảo này, hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khi hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Dự án InterContinental Phú Quốc có tiểm năng tăng giá cao

Tọa lạc tại bãi Trường, bãi biển dài nhất tại đảo Phú Quốc đồng thời cũng là bãi biển được mệnh danh có vẻ đẹp hoang sơ nhất hành tinh, dự án InterContinental Phú Quốc có lợi thế tuyệt vời về cảnh quan khi sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp hoàn hảo, phong cảnh thơ mộng, hữu tình hút du khách.

Đây cũng là vị trí vô cùng lí tưởng cho việc di chuyển đi lại trên đảo. Du an InterContinental Phu Quoc di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ mất 7 phút và mất khoảng 15 phút để đến các thị trấn trên đảo. Ngoài ra, từ vị trí này du khách có thể đi bộ ra biển và tham gia các hoạt động thể thao. Dự án InterContinental Phú Quốc cũng là nơi lí tưởng để ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển đẹp nhất trên đảo.

Hơn nữa, mặt bằng dự án InterContinental Phú Quốc được thiết kế khá độc đáo với hình sao biển 5 cánh, các căn hộ đều có tầm view biển đắt giá đem lại không gian nghỉ dưỡng lí tưởng cho du khách.

Với những lợi thế này, có thể khẳng định Du an InterContinental Phu Quoc sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến đảo ngọc, đồng thời đảm bảo lượng khách ổn định cũng như tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. Đây chính là điều kiện lí tưởng để quý khách hàng quyết định đầu tư vào dự án.

Dự án InterContinental Phú Quốc đem lại lợi nhuận hấp dẫn

Sở hữu những lợi thế vượt trội so với các dự án BĐS nghỉ dưỡng cùng phân khúc khác trên đảo Phú Quốc, dự án InterContinental Phú Quốc được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín BIM Group và đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới IHG.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án còn đưa ra những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chương trình cho thuê như: chia sẻ đến 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm. Quý khách hàng và nhà đầu tư cũng có thể nhận mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm khoảng 9% giá trị căn hộ trong vòng 9 năm, theo đó chỉ trong vòng 11 năm nhà đầu tư đã có thể thu lại được số vốn bỏ ra ban đầu. Đặc biệt, hàng năm quý khách còn được tận hưởng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tiêu chuẩn 5 sao tại các khu nghỉ dưỡng cùng hệ thống.

Tiềm năng du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như lượng du khách ổn định sẽ hứa hẹn nguồn thu ổn định và gia tăng trong tương lai của Du an InterContinental Phu Quoc, đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.