Chung cư Anland Dương Nội chắp cánh cho thế hệ tương lai

Chung cư Anland Dương Nội là một dự án bất động sản với thông điệp “ trao con trọn an lành” mang ý nghĩa sâu sắc về những mái ấm gắn bó bền lâu theo thời gian. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng cũng như các yếu tố khác để vững tin sống trọn đời tại nơi đây.

Phong cách thiết kế và xây dựng hướng về mai sau của chung cư Anland Dương Nội

Dự án chung cư Anland Dương Nội với tổng 534 căn hộ cao cấp được thiết kế theo đẳng cấp thượng lưu và rất hiện đại mang đến cuộc sống đong đầy hạnh phúc cho chủ nhân. Đặc biệt chủ đầu tư Nam Cường thật sâu sắc và có tầm nhìn xa về tương lai nên bên cạnh tòa chung cư cao vững trãi còn chú trọng thiết kế và xây dựng không gian trẻ thơ đa sắc màu với những cảnh quan và đồ vật thân thiện, gần gũi với cư dân nhí, để từ đây quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm để con em của mình thỏa sức vui chơi giải trí và phát triển trí tuệ.

Hơn nữa, chung cư Anland Dương Nội được thiết kế và xây dựng theo mô hình xanh 4 lớp rộng khắp dự án. Hệ thống xanh được bắt đầu từ những khuôn viên ngập tràn thiên nhiên đến những căn hộ xây dựng theo hướng thông thoáng cộng thêm góc ban công rộng để trồng hoa, trồng cây cối mang màu xanh vào tận không gian sống.Từ đó đem đến không khí trong xanh nhất để cư dân nơi đây được hít thở và sống trong môi trường sạch để có một cuộc sống khỏe mạnh, và môi trường an lành này còn được duy trì đến tận các thế hệ của những ngày sau.

tong-quan-anland-nam-cuong

Tận hưởng trọn vẹn cùng nhiều tiện ích tại chung cư Anland Dương Nội

Dự án Chung cư Anland Dương Nội mang đến những giá trị sống vàng có từ vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ của khu đô thị lớn Dương Nội, thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Nơi đây gần với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Thành phố như đường Tố Hữu, tuyến đường 400m,…và hướng tâm về phía trung tâm Thủ đô Hà Nội nên quý khách hàng gắn bó tại đây sẽ được hưởng tiện ích giao thông thuận lợi, cùng với nhiều tiện ích lân cận khác phục vụ cho cuộc sống trọn vẹn.

Bên cạnh chuỗi tiện ích ngoại khu,toàn bộ cư dân tại chung cư Anland Dương Nội sẽ có một cuộc sống nhẹ nhàng hơn khi xen kẽ những căn hộ đẳng cấp là 2 tầng thương mại dịch vụ – nơi quy tụ mọi loại hình dịch vụ, kinh doanh buôn bán và các khu vui chơi giải trí để phục vụ hoạt động sống cho cư dân. Nhờ đó cư dân hiện tại và những chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại xứng tầm đẳng cấp hoàng gia.

Với hướng nhìn xa trông rộng về tương lai nên dự án thỏa mãn mong muốn của nhiều khách hàng, kết hợp với những chính sách mở bán chung cư Anland Dương Nội có nhiều hấp dẫn đáng để sở hữu căn hộ.