The Manor Nguyễn Xiển hấp dẫn với mọi đối tượng

Có rất nhiều các dự án bất động sản không chỉ hấp dẫn với quý cư dân mua nhà để ở mà chúng còn hấp dẫn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. The Manor Nguyễn Xiển chính là một trong những dự án nổi bật như vậy khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý cư dân và những nhà đầu tư thông minh.

The Manor Nguyễn Xiển dự án trên mảnh đất vàng tại khu vực phát triển

Vị trí đẹp đắc địa sẽ làm nên tên tuổi cũng như giá trị của các dự án. Do đó, các chủ đầu tư luôn quan tâm và chú trọng đến vị trí cho dự án của mình. Họ luôn lựa chọn những vị trí đẹp nhất để làm nền tảng vững chắc cho dự án. The Manor Nguyễn Xiển cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Dự án sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đẹp tại khu trung tâm mới của Hà Nội, ngay cạnh với đường vành đai 3.

Phía Bắc dự án trải dài hơn 1km theo trục đường Nguyễn Xiển- một trong những trục đường trọng điểm của thành phố Hà Nội. Phía Tây và phía Nam dự án lần lượt tiếp giáp với đại lộ và công viên Chu Văn An. Phía Đông tiếp giáp với khu đô thị Bắc Linh Đàm. Đây được coi là một trong những khu vực phát triển nhất nhì tại phía bắc thủ đô. Do vậy, khi sống tại căn hộ The Manor Nguyễn Xiển quý cư dân cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều về giá trị cũng như tiềm năng phát triển của dự án.

Hơn thế nữa, hạ tầng giao thông nơi đây cũng vô cùng phát triển giúp cho việc di chuyển của quý cư dân trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

The Manor Central Park

The Manor Nguyễn Xiển hấp dẫn với mọi đối tượng

Đối với quý cư dân những căn hộ The Manor Nguyễn Xiển chính là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn. Với rất nhiều chính sách giá bán ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra, đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi nhà.

Còn đối với các nhà đầu tư thông minh thì lựa chọn The Manor Nguyễn Xiển chính là được tiếp cận với nguồn lợi lớn. Khu vực phía Bắc thành phố chính là một trong những nơi phát triển vượt bậc về kinh tế trong một vài năm trở lại đây và các năm tiếp theo chính vì vậy, tiềm năng phát triển cũng như giá trị của dự án cũng sẽ được tăng lên rất nhiều. Là một chủ đầu tư thông minh, quý khách hàng không nên bỏ lỡ dự án này.

The Manor Nguyễn Xiển khu đô thị sinh thái kiểu mới

Khác biệt với các dự án trên tuyến đường vành đai 3, The Manor Nguyễn Xiển chính là dự án đầu tiên được phát triển theo hướng 1 khu đô thị sinh thái. Thay vì tập trung xây dựng nhiều nhà ở với mật độ lớn, tại nơi đây chủ đầu tư hướng đến xây dựng nhiều hơn khuôn viên, quảng trường, hồ nước và tiện ích đan xen quanh khu dân cư. Nơi đây sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn toàn mới chất lượng hơn – hiện đại hơn- văn minh hơn và đặc biệt là vô cùng thoải mái dễ chịu.

Thông tin bán căn hộ chung cư The Manor Nguyễn Xiển sẽ luôn được cập nhật trên các hệ thốn website chính thức của dự án và nhà đầu tư.