Anland Nam Cường đầu tư vốn lớn vào công viên thiên văn

Dựng xây công viên thiên văn tối tân hiện đại đầu tiên, Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của dân cư thủ đô cũng như những đứa trẻ ham khám phá học hỏi. Với sự đầu tư đầy tâm huyết này, những người được lợi nhất là cư dân nhí tại dự án Anland Nam Cường.

Công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên tại Anland Nam Cường

Tọa lạc tại vị trí tiện ích hồ Bách Thủy rộng tới 15ha, công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học là sự phối hợp hoàn hảo giữa tập đoàn Nam Cường và các chuyên gia viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Thông qua công trình tiện ích thiên văn tại Anland Nam Cường, sự hình thành của vũ trụ, hệ mặt trời, xuất hiện của các chòm sao, vụ nổ thiên thạch chắc hẳn sẽ được tái hiện lại một cách vô cùng chân thực. Bên cạnh đó là những khuôn viên xanh cùng những tiện ích đa dạng được bố trí linh hoạt quanh hồ như: công viên 4 mùa, khu ẩm thực, cắm trại, đài phun nước đa điểm, sân tennis, rạp chiếu phim… Như vậy, có thể nói công viên thiên văn là không gian đầu tiên tại Việt Nam vừa có không gian thoáng rộng cho các hoạt động vui chơi giải trí vừa cho phép cư dân, trẻ nhỏ, sinh viên học tập khám phá những bí ẩn của vũ trụ.

Sự xuất hiện của công viên giải trí chủ đề thiên văn học tại dự án Anland Nam Cường đã củng cố cho quan điểm nhân văn sâu sắc của tập đoàn khi thực hiện dự án. Đây sẽ là nơi ươm mầm khoa học, sự tìm tòi khám phá của con trẻ để bắt kịp với kiến thức thế giới.

Phối cảnh dự án công viên thiên văn học.

Phối cảnh dự án công viên thiên văn học.

Các đối tác uy tín làm nên tiện ích công viên dự án Anland Nam Cường

Có lẽ khi xây dựng không gian sống xanh cho tòa tháp chung cư Anland Nam Cường, chủ đầu tư cũng mong muốn áp dụng công nghệ hiện đại từ thế giới cho toàn thể dự án và các tiện ích, trong đó có công viên chủ đề thiên văn. Được biết, hệ thống điện của dự án thiên văn học sẽ do đối tác Panasonic lắp đặt. Với bề dày kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến từ Nhật, hệ thống điện dự án có thể kỳ vọng đạt chuẩn quốc tế và theo kịp các dự án thiên văn trên thế giới.

Phối cảnh công viên thiên văn dự án Anland Nam Cường khu đô thị Dương Nội được hình thành dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đơn vị Kiến trúc cảnh quan EGO. Với lối thiết kế tối ưu và tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt tiêu chuẩn EDGE, đơn vị kiến trúc danh tiếng đã khéo léo đan xen không gian xanh, phối cảnh công viên thành địa điểm lý tưởng cho sự khám phá của trẻ nhỏ.

Có thể nhận thấy rõ ràng cư dân nhí và cư dân lân cận dự án sẽ là những nhân tố được hưởng lợi khi có công viên thiên văn. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, quý khách mong muốn trở thành cư dân chung cư Anland hãy mau chóng nhấc máy gọi hotline: 0968 980 280 để nhận được mặt bằng thiết kế Anland Nam Cường cũng như mặt bằng tổng thể toàn khu đô thị!