Những lợi ích từ vị trí vàng đắt giá của dự án Vinhomes Giảng Võ

Được vô cùng ưu ái khi được sở hữu một vị trí tọa độ vàng tại trục đường Giảng Võ – Ngọc Khánh, dự án Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Nhờ một vị trí vàng trung tâm mà các Quý cư dân sống tại căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Dự án Vinhomes Giảng Võ – Lợi thế giao thông thuận tiện

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, tọa lạc ngay tại ngã giao giữa Giảng Võ và Ngọc Khánh, có thể nói dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, đặc biệt có lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện. Từ khu dự án, các Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thông qua những con đường lớn như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học… và các tiện ích lân cận như những khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa – thể thao – giải trí… phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của các Quý cư dân. Với vị trí trung tâm, giao thông vô cùng thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố, các Quý cư dân tại căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ đi lại nhanh chóng, một bước tới muôn nơi tạo sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất cho các Quý khách hàng.

vinhomes-giang-vo

Điểm nhấn vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ – Hồ Giảng Võ

Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ – Sở hữu tầm view rộng mở tuyệt đẹp

Lợi ích thứ hai mà dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn được thừa hưởng nhờ vị trí tuyệt đẹp đó là sở hữu một tầm nhìn rộng mở với 4 hồ lớn như hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Thực sự hiếm có dự án nào ngay tại trung tâm thủ đô mà có thể sở hữu một tầm view 360 độ độc đáo như Vinhomes Giảng Võ. Không chỉ có tầm nhìn thoáng rộng, các Quý cư dân được thỏa sức ngắm cảnh đẹp, mà nhờ vị trí gần hồ còn mang đến một không gian sống vô cùng thoáng mát, trong lành, an tĩnh nhất ngay giữa những ồn ào cuộc sống. Đây là giá trị sống tuyệt vời nhất mà các Quý cư dân được thừa hưởng.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ thuận lợi, cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nếu như vị trí luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá trị của một sản phẩm bất động sản, thì vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ chính là một điểm cộng tuyệt vời để tạo sức hút, thu hút sự đầu tư và tạo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với vị trí vàng, thuận tiện giao thông và tầm nhìn siêu đắt giá thì căn hộ Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn mang lại cho các chủ nhân những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.

Chưa kể đến, xung quanh dự án là hàng loạt những đại sứ quan lớn như Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ,…với số lượng người nước ngoài làm việc cao, hứa hẹn tạo ra tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ lớn, mang lợi nhuận đặc biệt cao. Việc đầu tư một căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ kỳ vọng mang đến cho các nhà đầu tư những lợi nhuận chắc chắn.

Có thể nói hiếm có dự án nào có vị trí đẹp và đắc địa như dự án Vinhomes Giảng Võ, sống tại đây, các Quý cư dân hứa hẹn được tận hưởng những giá trị tuyệt vời và một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.