Bể bơi cao cấp tại D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư xây dựng với ba bể bơi ngoài trời. Hệ thống bể bơi này hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ, góp phần tăng sức nóng của dự án trên thị trường.

Vị trí bể bơi D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng với 6 tòa căn hộ với tên gọi C1, C2, C3, C5, C6, C7… 6 tòa căn hộ được xây dựng theo mạch vòng cung từ đường Phạm Hùng đến đường Hoàng Minh Giám và có view trọn vẹn ra tuyến đường Trần Duy Hưng. Ba bề bơi được phân bổ đều với 6 tòa dự án này.

  • Bể bơi thứ nhất được xây dựng giữa tòa C1 và tòa C2
  • Bể bơi thứ hai được xây dựng tại giữa tòa C3 và tòa C5
  • Bể bơi thứ ba được xây dựng tại giữa tòa C6 và tòa C7

Với sự phân bổ tinh tế của 3 bể bơi, toàn cư dân của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng có thể nhanh chóng trải nghiệm thú vui với bể bơi hơn.

D’Capitale Trần Duy Hưng đắt giá hơn với bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài luôn có tầm view thoáng hơn để cư dân có thể cảm nhận một cách chân thực nhất về không gian sống xanh bên ngoài nhưng ban quản lý lại khó chủ động về thời tiết. Tuy nhiên có thể nói với vị trí vàng của Vinhomes Trần Duy Hưng thì việc xây dựng một bể bơi ngoài trời là việc quá hợp lý. Đây là khu vực có tầm view xanh cực kỳ đẹp. Hơn nữa cùng với việc lồng ghép những tiện ích ngoài trời quả thực chủ đầu tư đã xây dựng nên một hệ thống bể bơi quá đỗi hoàn hảo.

Đẳng cấp hơn với bể bơi chuyên nghiệp dành cho trẻ em

Chủ đầu tư của D’Capitale Trần Duy Hưng đã có một bước đi khá thông minh khi xây dựng nội khu dự án với bể bơi chuyên biệt dành cho trẻ em. Thực tế xét trên mọi khía cạnh thì hệ miễn dịch cũng như chiều cao của trẻ em đều không bằng người lớn. Bể bơi của dự án được xây dựng với 2 phân khu dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi dành cho trẻ em luôn là yếu tố nhận được khá nhiều sự đồng thuận từ các chuyên gia.

  • Bể bơi cho trẻ em có chiều cao khá khiêm tốn, chưa đến 1m, mực nước này có thể đảm bảo an toàn cho hầu hết trẻ em khi đến với hồ bơi.
  • Những vật dụng bảo vệ cho trẻ luôn được trang bị một cách đầy đủ.
  • Nguồn nước cho chú trọng xử lý thường xuyên để đảm bảo an toàn hơn cho hệ miễn dịch của trẻ.

Hồ bơi cao cấp đã góp phần không nhỏ trong việc đưa dự án trở thành một siêu phẩm. Hãy đăng ký trên website của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về D’Capitale Trần Duy Hưng.