Dự án FLC Hạ Long hấp dẫn với cam kết 12%/năm

Đưa ra mức cam kết sinh lời nằm trong hạng mục những dự án cao nhất thị trường, dự án FLC Hạ Long đang sở hữu sức hút lớn từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm tới biến động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.

Mức lợi nhuận cam kết từ dự án FLC Hạ Long nói lên điều gì?

Mức cam kết sinh lời thường được chủ đầu tư cân nhắc đưa ra sau một quá trình nghiên cứu và so sánh trên thị trường bất động sản đặt dự án. Và ngược lại, qua những con số cam kết, khách hàng có thể thấy rõ được tiềm lực tài chính của vị chủ đầu tư dự án cũng như tính toán sơ bộ mức lợi nhuận chắc chắn nhận được sau khi nhận bàn giao căn hộ. Thực vậy, căn hộ dự án FLC Hạ Long với mức cam kết 12%/năm trong vòng 8 năm liên tục được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án sở hữu mức sinh lời cam kết chắc chắn cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, sức hấp dẫn của dự án không khỏi bất ngờ được chứng minh qua lượng khách đến trải nghiệm phong cách thời thượng đỉnh cao của dự án FLC Hạ Long.

So sánh với các dự án cùng phân khúc, tỉ lệ sinh lời của các dự án trung bình chỉ dao động từ 8-10%/năm. Vì vậy, con số chủ đầu tư FLC Group đưa ra tựa như một tâm chấn lớn đối với các nhà đầu tư nhạy cảm với lợi nhuận sinh lời. Trong khi đó, thị trường nghỉ dưỡng miền Trung và Nam đến thời điểm hiện tại đã bắt đầu đi vào bão hòa, nhường ngôi cho các dự án bất động sản miền Bắc, trong đó có dự án FLC Hạ Long tầm cỡ của ông lớn FLC Group.

Condotel Hạ Long

Condotel Hạ Long

Căn hộ dự án FLC Hạ Long mang lại nhiều hơn một giá trị sinh lời

Không những mở lối tiên phong và mức cam kết sinh lời chắc chắn cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án FLC Hạ Long còn đưa ra số lượng căn hộ khách sạn Condotel khan hiếm. Mô hình nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Condotel không phải là xu hướng mới, tuy nhiên, tại mảnh đất tiềm năng du lịch Hạ Long, số lượng Condotel này dự kiến sẽ giải tỏa “cơn khát” nơi lưu trú cao cấp trong mùa du lịch cao điểm. Tuy nhiên, hướng tới mục đích đầu tư sinh lời có lợi cho cả 2 bên, số lượng căn hộ dự án FLC Hạ Long chỉ là 574 căn trong đó, có tới 484 căn là căn hộ 1 phòng ngủ. Vừa dễ đầu tư và thanh khoản, chủ đầu tư đã mở ra sức hút chiến lược cho dự án mà hiếm có dự án nào có được.

Hiện tại, dự án đã được ra mắt và tạo ấn tượng ban đầu với một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, để nhận được tin mới nhất về dự án cũng như các đợt mở bán, giá gốc và mặt bằng dự án FLC Hạ Long, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập website: http://condotelvietnam.com/condotel-flc-ha-long/