Ngỡ ngàng trước thiết kế căn hộ biệt thự An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa được xem là dự án mới với đầy triển vọng của tập đoàn Nam Cường, dự án được xây dựng tại trung tâm khu đô thị Nam Cường. Với những ý tưởng mới trong quy hoạch và xây dựng của chủ dầu tư, An Phú Shop Villa đích thực là một sản phẩm đánh dấu bước tiến hoàn toàn mới của chủ đầu tư.

Mặt bằng tổng quan An Phú Shop Villa

Nói về mặt bằng của An Phú Shop Villa được xây dựng với không gian sống xanh, mật độ xây dựng chỉ 60%. Điều này đã không còn quá xa lạ đối với ông chủ Nam Cường, đây luôn là một nhà đầu tư đặt không gian sống chuẩn xanh lên làm mục tiêu hàng đầu trong xây dựng ngay kể cả đối với các mô hình thương mại. Tổng dự án được xây dựng với 246 căn biệt thự thương mại, mỗi căn biệt thự đều có 3 tầng và 1 tum. Tổng diện tích xây dựng của toàn dự án lên đến hơn 28 nghìn m2.

Tổng thể dự án An Phú Shop Villa được xây dựng với 4 lô đất, mỗi lô sẽ bao gồm các căn biêt thự được xây dựng thành nhiều hàng khác nhau. Giữa các hàng là tuyến đường rộng lớn để khách hàng khi đến đây có thể cảm nhận rõ mức sống hiện đại và nhộn nhịp đúng kiểu của biệt thự thương mại.

Biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự An Phú Shop Villa

Thiết kế các căn biệt thự An Phú Shop Villa

Các căn biệt thự An Phú Shop Villa được xây dựng với diện tích dao động từ 162 m2 – 200 m2. Diện tích này được xem là khá lý tưởng đối với một mô hình sản phẩm tích hợp cả nhu cầu hoạt động thương mại và nhu cầu an cư.

Đi đến từng lô đất, quý khách hàng sẽ được mãn nhãn với những căn biệt thự An Phú Shop Villa được thiết kế tinh tế và bắt mắt. Phía mặt trước chủ đầu tư xây dựng những khoảng không gian rộng đươc thiết kế theo xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của cư dân. Phía mặt sau, chủ đầu tư dành những khoảng diện tích nhất định để xây dựng mảnh vườn nhỏ tạo dựng một không gian thư giãn lý tưởng cho các gia chủ. Điều đáng nói nhất đó là sự tinh tế trong việc giữ gìn cuộc sống riêng tư yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi hoạt động thương mại. Tại dự án An Phú Shop Villa chủ đầu tư tạo sự ngăn cách rõ rệt giữa 2 khoảng không gian này, lối đi lại được xây dựng chuyên biệt và rất sáng tạo. Các căn biệt thự tại đây con được xây dựng 1 tum, đây là phần không gian che lối lên cầu thang tại. Phần sân thượng được thiết kế khá thoáng mát, đây chính là nơi để các gia chủ có thể ngắm trọn vẹn bức tranh dự án nó riêng và khu đô thị Nam Cường nói chung.

Mặt bằng An Phú Shop Villa là cả một quá trình nghiên cứu khá tỉ mỉ của chủ đầu tư. Bằng việc vận dụng những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án mang theo phong cách của lối sống hiện đại hoàn toàn mới. Đây chính là mô hình sống chuẩn mực của những thị trường những năm tiếp theo.