Condotel Nha Trang – Phong cách sống đẳng cấp nơi phố biển

Rất nhiều chuyên gia đầu ngành về BĐS đều nhận định, Condotel Nha Trang hiện vẫn đang là loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng gặt hái được nhiều thành công nhất trong việc thu hút các nhà đầu tư. Thành công này được gây dựng bởi những yếu tố vượt trội của các dự án như bị trí đẹp, thiết kế thông minh, sáng tạo, uy tín của chủ đầu tư… và đặc biệt là những chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Condotel AB Nha Trang – Tâm điểm mới đầy khác biệt

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt của các “ông lớn” BĐS trong việc chinh phục khách hàng. Trước sức “nóng” cạnh tranh như vậy, đòi hỏi các chủ đầu tư phải tìm ra hướng đi mới, mang đến sự khác biệt, ưu điểm vượt trội đễ hấp dẫn giới đầu tư.

Trước tình hình này, chủ đầu tư AB Group đã vô cùng nhạy bén tìm ra giải pháp mới, hướng đi mới đánh trúng tâm lý khách hàng khi cho ra đời sản phẩm căn hộ Condotel Nha Trang tại 44 Trần Phú. Với diện tích lớn, vị trí tọa lạc tuyệt vời, mang đến cho toàn thể quý khách một nơi thư giãn, vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, một cảm giác thật mới lạ, độc đáo, một tầm nhìn 360 độ bao quát toàn thành phố biển Nha Trang. Không những thế, Condotel AB Nha Trang còn mang đến cho các chủ sở hữu những hình thức đầu tư hấp dẫn để quý khách hàng có thể chủ động khai thác tốt hơn tài sản của mình.

Condotel AB Nha Trang

Condotel AB Nha Trang

Chính sách đầu tư Condotel Nha Trang của tập đoàn AB Group

Một trong những điểm mạnh làm nên sức hút đặc biệt của Condotel Nha Trang của chủ đầu tư AB Group đó chính là chính sách bán hàng linh hoạt, với những ưu đãi, quà tặng, chiết khấu không thể tuyệt vời hơn dành cho quý khách. Theo đó, khi mua căn hộ tại dự án, quý khách có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa lên tới 15 năm. Không những vậy, chủ đầu tư dự án sẽ ân hạn nợ gốc miễn phí trong thời gian 24 tháng.

Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán dự án vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều đợt, mang đến cho quý khách thời gian phụ hồi và chuẩn bị tài chính, tạo cơ hội đắc lực và công bằng giúp mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án siêu khủng này.

Các chương trình mở bán Condotel AB Nha Trang đã chính thức diễn ra với không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chính sách bán hàng, chiết khấu đã được chúng tôi cập nhật thường xuyên, nhanh chóng trực tiếp từ chủ đầu tư, giúp quý vị không bỏ sót bất kỳ thông tin mới nào của dự án.