Điều gì làm nên sức hấp dẫn của CEO Condotel Phú Quốc

Vừa được chính thức ra mắt vào cuối tháng 5 nhưng thực sự CEO Condotel Phú Quốc đã tạo nên một hiệu ứng khá lớn và có sức lan tỏa rất cao trong tâm trí của du khách và các nhà đầu tư. Sau đây hãy cũng chúng tôi giải mã những lý do đã làm nên tên tuổi đình đám cho dự án này.

CEO Condotel Phú Quốc với vị trí đầy tiềm năng

Điều đầu tiên làm nên sức nóng của dự án đó là vị trí tọa lạc, CEO Condotel Phú Quốc đươc xây dựng tại vị trí được coi là trung tâm của bãi Trường, một trong những bãi tắm được xem là đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Chính bởi vẻ đẹp thơ mộng của khu vực biển này mà biển Bãi Trường đã trở thành một thỏi nam châm hút khách du lịch khi họ đến với đảo ngọc xinh đẹp. Tất nhiên khi đã đến với khu vực biển này thì du khách khó lòng có thể bỏ qua cơ hội được dừng chân tại siêu phẩm mang tên CEO Condotel Phú Quốc.

Thiết kế CEO Condotel Phú Quốc đầy tinh tế

Các căn hộ CEO Condotel Phú Quốc được chủ đầu tư rất tỉ mỉ  trong việc thiết kế, chính vì vậy từ mọi góc độ trong các căn hộ này chúng ta đều có thể cảm nhận được một vẻ đẹp hoàn mỹ. Với chiều cao đủ lớn cùng thiết kế cửa kính tinh tế các căn hộ này sẽ mang đến một tầm view lý tưởng để du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy mơ mộng mà chỉ có tại đảo ngọc Phú Quốc.

Ngoài ra các căn hộ CEO Condotel Phú Quốc cũng được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau góp phần làm nên một địa điểm nghỉ dưỡng với nhiều sự lựa chọn cho du khách.

Trải nghiệm tiện ích chuẩn 5*

Khi trở thành du khách của CEO Condotel Phú Quốc quý du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích chuẩn 5* mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng. Các tiện ích này sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về ăn uống, vui chơi, mua sắm và làm đẹp cho quý khách hàng.

Đầu tư ưu việt tại CEO Condotel Phú Quốc

Cùng với chính sách ưu đãi của chủ đầu tư CEO Condotel Phú Quốc sẽ mang lại cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư. Các căn hộ này sẽ được bán với mức chi phí như một căn hộ thông thường nhưng lợi nhuận thì chắc chắn là không hề thua kém các siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Hơn thế nữa là một dự án với đầy lợi thế các sản phẩm này sẽ cam kết mức lợi nhuận cực lỳ cao, đặc biệt các nhà đầu tư chỉ cần lo đợi lợi nhuận việc quản lý và bảo trì dự án sẽ có phía bên chủ đầu tư giải quyết.

Các căn hộ CEO Condotel Phú Quốc đích thị là sản phẩm mang lại lợi cơ hội làm giàu lớn cho giới đầu tư. Vì vậy từ khi ra mắt đợt cuối tháng 5 đến nay dự án đã làm nên một cơn sốt chấn động cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.