Giải mã sức hút của FLC Grand Hotel Hạ Long cho giới đầu tư

Khi chưa được chính thức đi vào hoạt động thì đối tượng khách hàng của FLC Grand Hotel Hạ Long chính là giới đầu tư. Hiện nay dự án đang là cái tên được đông đảo nhà đầu tư phía Bắc chú ý, tất cả đều có niềm tin lớn rằng dự án sẽ biến khát vọng làm giàu của các nhà đầu tư trở thành hiện thực.

FLC Grand Hotel Hạ Long và tiềm năng du lịch Hạ Long

Dự án FLC Grand Hotel Hạ Long có HOT thì trước tiên đó là bởi tiềm năng du lịch của Hạ Long. Được đánh giá là một trong những vùng biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ, trong những năm gần đây Hạ Long luôn thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến mỗi năm. Hơn thế nữa ban quản lý tỉnh Quảng Ninh cũng đang rất chú trọng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng vững mạnh để thu hút nhiều khách du lịch đến với Hạ Long. Ngoài ra với thương hiệu là một di sản văn hóa thế giới và với sự PR của báo chí và phương tiện truyền thông thì Hạ long sẽ còn là cái tên tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách du lịch trong những năm tiếp theo.

FLC Hạ Long

FLC Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long điểm dừng chân lý tưởng

Do  tiềm năng du lịch lớn, Hạ Long cũng đón chào sự ra đời của rất nhiều dự án chứ không chỉ riêng FLC Grand Hotel Ha Long. Tuy nhiên tại dự án vẫn có cái gì đó nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các dự án thông thường. Trước hết, thiết kế của dự án luôn được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường. Với thiết kế này du khách sẽ có một không gian nghỉ dưỡng trong lành và cực tiện nghi để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển một cách dễ dàng nhất. Hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện bao bọc dự án cũng là yếu tố giúp dự án ghi điểm trong mắt khách và nghiễm nhiên với sự thuận lợi này thì dự án FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trong bảng xếp hạng các dự án cần cân nhắc của khách hàng.

Chính sách riêng dành cho các nhà đầu tư

Những yếu tố về tiềm năng du lịch, thiết kế và giao thông là những yếu tố khẳng định cho tiềm năng sinh lời của dự án. Tuy nhiên đó là vấn đề của tương lại còn trong thực tại chủ đầu tư đã xây dựng một chính sách bán hàng cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo đó thay vì gửi tiền vào ngân hàng và nhận tiền lãi ít ỏi hàng tháng thì các nhà đầu tư có thể đồng hành cùng tập đoàn FLC và nhận mức lãi cao hơn hẳn. Chủ đầu tư đã mở bán FLC Grand Hotel Hạ Long  và cam kết lợi nhuận lên đến 12 % trong vòng 8 năm những năm tiếp theo sẽ đi theo tỉ lệ 85: 15. Đây là mức lợi nhuận khá lớn trên thị trường bất động sản.

Với những giá trị trên hiện nay dự án FLC Grand Hotel Ha Long đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại tỉnh Quảng Ninh, trong tương lai sức nóng của dự án này chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa.