Chung cư Roman Plaza – Tưng bừng ngày mở bán

Chung cư Roman Plaza – mảnh ghép hoàn hảo cho tổ hợp chung cư, KĐT khu vực phía Tây Hà Nội với hàng loạt tên tuổi đình đám như Dương Nội, Văn Khuê, Park City, Làng Việt Kiều Châu Âu…hứa hẹn đem đến một cộng đồng cư dân hiện đại, phát triển vượt bậc trong tương lại. Hiện tại những thông tin liên quan đến dự án, đặc biệt là việc mở bán chính là yếu tố  thu hút khách hàng nhất.

Mở bán chung cư Roman Plaza

Mới đây, ngày 8/7/2017, chủ đầu tư Hải Phát đã chính thức mở bán chung cư Roman Plaza. Sự kiện mở bán thu hút sự quan tâm của khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng tham gia với mục đích đầu tư.  Đợt mở bạn này, chủ đầu tư công bố nhiều chính sách ưu đãi, áp dụng cho 50 căn đầu tiên giao dịch thành công, trong đó có việc chiết khấu tổng giá trị căn hộ cho khách hàng mua nhiều hơn 1 căn hộ. Khi khách hàng hoặc những khách hàng cùng trong 1 gia đình mua từ 2 – 3 căn hộ sẽ được chiết khấu 1%, con số sẽ tăng lên 1,5% nếu số căn hộ khách hàng mua từ 4 trở lên. Với chính sách này, khi mua càng nhiều, khách hàng sẽ được chiết khấu càng cao. Do đó  khách hàng đầu tư sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Ngoài ra, khách hàng khi nhanh tay mua sớm những căn hộ thuộc chung cư Roman Plaza Hải Phát sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 1,9 tỷ /căn với đầy đủ hệ thống thiết bị nội thất cao cấp. Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bán, vì vậy, hãy nhanh tay để trở thành một trong những người may mắn nhất. Hiện tại, chúng tôi đã có quỹ 20 căn hộ có vị trí, view, phong thuỷ đẹp nhất dự án, quý khách hàng có thể đăng ký để nhận được những ưu đãi, thông tin cập nhất mới nhất, nhanh nhất từ phía chủ đầu tư.

Những lý do chọn mua chung cư Roman Plaza ngay hôm nay

Với vị trí “tam cận” hết sức  đặc biệt: Cận thị – cận giang – cận lộ , chung cư Roman Plaza Hải Phát sở hữu những lợi thế hết sức to lớn trong việc đem đến một không gian sống xanh thận thiện với môi trường nhưng vẫn bảo đảm được sự hiện đại, cùng nhịp sống năng động và những thiết kế căn hộ đẳng cấp vượt thời gian.

Hơn 800 căn hộ được dự án cung cấp trong tương lai sẽ góp phần to lớn trong nhu cầu giải quyết nhà ở cho khách hàng, đồng thời với vẻ đẹp trong phong cách kiến trúc, thiết kế căn hộ, dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc cải tạo cảnh quan đô thị của khu vực phía Tây thủ đô. Đặc biệt, với sự đa dạng trong các loại hình căn hộ từ biệt thự, căn hộ Roman Plaza đến nhà liền kề và mức giá vô cùng phải chăng, dự án sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Cuối cùng, với những chính sách ưu đãi chiết khấu khi mua căn hộ đã được chủ đầu tư ban hành và nhiều chính sách dự kiến được áp dụng như hỗ trợ vay vốn và chia nhỏ tiến độ thanh toán cùng hình thức cho thuê căn hộ chắc chắn chung cư Roman Plaza Hải Phát sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai.