Tại sao nên đầu tư dự án Tropicana Trần Phú ngay hôm nay

Tuyến đường Trần Phú từ lâu đã được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, với lợi thế của mình, thánh địa condotel này đã trở thành bàn đạp vững chắc cho sự thành công của hàng loạt dự án nơi đây trong đó có dự án Tropicana Trần Phú. Hãy cùng tìm hiểu lý do, tại sao khách hàng nên đầu tư vào dự án ngay ngày hôm nay.

Dự án Tropicana Trần Phú – Cơ hội đầu tư hoàn hảo nhờ vị trí đắc địa

Nếu tính riêng thành phố Nha Trang, cung đường vàng Trần Phú là vị trí thích hợp nhất để xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và đó là lý do khiến chủ đầu tư dự án Tropicana Trần Phú quyết định nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân cho “đứa con cưng” của mình. Với khoảng cách chưa đầy 40m so với mắt biển, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn hảo cho phát triển ngành du lịch  cùng liên kết vùng với hàng loạt địa điểm du lịch, dự án BĐS đình đám của thành phố Nha Trang…là một trong số ít những lợi thế mà vị trí đắc địa của dự án sở hữu.

Nhờ những lợi thế này mà dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang trở thành cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của khách hàng. Với việc có thể phục vụ hoàn hảo cả 2 mục đích nhà ở – nghỉ dưởng, nên  với chương trình cho thuê, vốn được áp dụng ở hầu hết các dự án condotel, những căn hộ của dự án chắc chắn luôn trong tình trạng cháy hàng. Nhờ đó, dòng tiền chảy vào túi khách hàng sẽ luôn luôn ổn định, không ngừng nghỉ. Theo tính toán, đối với các dự án condotel khác, thời gian mà khách hàng có thể thu lại vốn là từ 5 – 7 năm thì đối với dự án Tropicana Trần Phú, con số thời gian này sẽ còn được giảm đi hết sức đáng kể.

Dự án Tropicana Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú

Dự án Tropicana Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú

Dự án Tropicana Trần Phú – Cơ hội đầu tư hoàn hảo nhờ những dịch vụ nổi bật

Là dự án trung tâm của một trong những khu du lịch biển đẳng cấp hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới, chính vì thế, khi đánh giá về cơ hội đầu tư, chắc chắn không thể bỏ qua những dịch vụ tiện ích – tiện nghi nổi bật của dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang. Được sự hậu thuẫn nhờ tiềm lực tài chính khổng lồ từ phía chủ đầu tư cùng chi phí xây dựng lên đến 200 triệu USD, 5 tầng khối đế của dự án được xây dựng dành riêng cho những tiện ích 5 sao như: bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa, BBQ, khu xì gà, vườn treo nhiệt đới, khu vui chơi trẻ em, TTTM….Khách hàng với bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể dễ dàng tìm ra sân chơi phù hợp với chính bản thân mình.

Các thiết kế căn hộ với niềm cảm hứng bất tận từ biển cả mênh mông sẽ len lỏi trong từng không gian căn hộ, đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy năng động và hứng khởi. Tầm view rộng rãi,không bị che chắn xung quanh cũng như các thiết kế không gian mở tạo cảm giác thoải mái, riêng tư….

Với tất cả những dịch vụ – thiết kế hoàn hảo nói trên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều về việc xuống tiền đầu tư của mình . Những thông tin mới nhất về việc mở bán Tropicana Trần Phú sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất từ phía chủ đầu tư và gửi đến quý khách hàng thông qua website chính thức.