Vinhomes D’Capitale – dẫn đầu xu thế căn hộ cao cấp

Mang tới thị trường bất động sản Hà Nội đầy tiềm năng, Vinhomes D’Capitale như một luông gió mới bổ sung vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng. Điểm ấn tượng trong dự án này đó là tầm nhìn chiến lược, sản phẩm mới lạ, độc đáo, là lựa chọn không thể bỏ qua của những nhà đầu tư thức thời mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao trong tương lai.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng – sản phẩm căn hộ cao cấp

Vinhomes D’Capitale là dự án đến từ Tân Hoàng Minh – tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam kết hợp cùng Vin Group – đơn vị phân phối, vận hành và quản lý. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã gât được tiếng vang lớn về thương hiệu và vị trị đẹp cùng kiến trúc độc đáo, mang tới công trình đầy giá trị nghệ thuật. Vốn rất nổi tiếng trong phân khúc nhà ở cao cấp, Tân Hoàng Minh lầ này cũng giữ nguyên thế mạnh của mình đó là kiến tạo nên một D’Capitale xa hoa, tráng lệ, ân tượng và luôn ở vị trí tiên phong. Thể hiện tầm nhìn xa trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với 2 loại sản phẩm đó là căn hộ chung cư và soho cao cấp.

Với thiết kế căn hộ chung cư vốn đã rất phổ biến hiện nay thì việc để cạnh tranh và thu hút khách hàng không phải đơn giản. Nhưng Vinhomes D’Capitale đã rất xuất sắc khi làm được điều này. Ấn tượng và sức quyến rũ được tạo nên trong từng góc cạnh, thiết kế và sự đầu tư hoành tráng mang tới nét đẹp hoàn hảo. Kiến trúc nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Sản phẩm căn hộ Soho là một loại hình rất mới, Vinhomes D’Capitale là một trong những dự án hàng đầu mang xu thế này đến Hà Nội. Đây là mô hình văn phòng đa năng, là lựa chọn chắc chắn sẽ gia tăng trong tương lai vì ưu điểm mà chúng mang tới. Soho là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nhà ở, công năng sử dụng 2 trong 1 nên giúp tiết kiệm chi phí và tạo nên sự tiện lợi.

Tiềm năng đầu tư số 1 tại thị trường Hà Nội

Soho và căn hộ chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn là kênh đồng tư đáng giá cho các nhà đầu tư thông thái. Với vị trí đắc địa cùng tầm nhìn chiến lược sâu rộng,  hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng những thương hiệu hàng đầu sẽ đảm bảo cho tương lai sinh lời chắc chắn. Bên cạnh đó, loại hình căn hộ soho đang là xu hướng đang nhận được sự yêu thích rất lớn, đặc biệt là những người trẻ, năng động và thành đạt. Sức hút của sản phẩm này ngày càng tăng trong khi tại Hà Nội chưa thật sự có nhiều và nổi bật. Vinhomes D’Capitale chính là dự án đón đầu xu hướng khi mang đến thiết kế độc đáo, tối ưu cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao.

Các căn hộ Vinhomes D’Capitale có thiết kế đa dạng về diện tích đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích. Các căn soho diện tích nhỏ nhưng đảm bảo đầy đủ mọi công năng chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy nắm bắt ngay cơ hội và sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.