Chung cư Anland Complex – mái ấm bình an nâng tầm hạnh phúc

Ngoài dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang dự án chung cư Anland Complex còn được đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu đời sống cao của khách hàng thượng lưu. Đặc biệt ông lớn Nam Cường còn vô cùng tâm lý khi kiến tạo cảnh quan xanh đem đến môi trường sống trong lành, cùng với đó là hệ thống an ninh các lớp hiện đại đảm bảo cuộc sống an toàn cho cộng đồng cư dân tương lai.

Không gian xanh 4 lớp hiện diện tại chung cư Anland Complex

Những năm trở lại đây Việt Nam đạt mức tăng trưởng vượt trội và Thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Bên cạnh những mặt lợi về kinh tế thì Hà Nội ngày càng trở nên trật trội hơn với số lượng cư dân đông, phương tiện giao thông tăng cao và hạ tầng đô thị quá tải dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe của người dân. Trước những vấn đề đáng lo ngại này tập đoàn bất động sản Nam Cường đã sở hữu ngay quỹ đất vàng rộng thoáng thuộc quận Hà Đông để xây dựng dự án chung cư Anland Complex Dương Nội với mong muốn mang đến khách hàng dòng nhà ở xanh cho cuộc sống bền vững dài lâu.

Dự án chung cư Anland Complex được chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị kiến trúc nước ngoài nổi tiếng thiết kế theo phong cách xanh 4 lớp “ xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công”. Để đạt được mục đích này trên quỹ đất xây dựng dự án đã dành nguyên phần diện tích lớn để trồng cây cối giúp toàn khu đô thị rợp bóng cây mát rượi và từ đó giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành. Hơn thế nữa các hạng mục hạ tầng trong dự án được xây dựng bằng những nguyên vật liệu cao cấp thân thiện với môi trường và mỗi không gian có nhiều góc mở giúp ngôi nhà dịu mát, thoáng đáng. Với lối kiến tạo đậm chất xanh và gần gũi với thiên nhiên này đem đến không gian sống dễ chịu và thoải mái để cư dân được tận hưởng những phút thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Anland Complex

Anland Complex

Hệ thống an ninh bảo vệ hiện đại

Chung cư Anland Complex Dương Nội không những được thiết kế hiện đại trong căn hộ và không gian sống trong lành mà còn được trang bị hệ thống thiết bị an ninh cao cấp tại những lối đi, thang máy của tòa nhà. Kết hợp với đó là các chốt bảo vệ nhằm mục đích giám sát 24/24 đảm bảo trật tự và cùng nhau xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh. Với sự chu đào này quý vị chọn lựa dự án hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Như vậy, có thể thấy Anland Complex chính là chốn an cư an toàn hàng đầu Hà Nội mang đến những giá trị sống đích thực cho chủ nhân, chính vì vậy dự án đang trở thành cơn sốt được săn đón mạnh. Và sức hấp dẫn càng tăng gấp bội khi chủ đầu tư Nam Cường tung ra bảng giá chung cư Anland Complex đa dạng mức giá và nhiều ưu đãi lớn, vì thế quý vị hãy nhanh tay đặt mua để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp này để làm tổ ấm cho gia đình mình.