Cập nhật giá thuê niêm yết tòa nhà Exchange Tower

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên đường Võ Văn Kiệt, tòa nhà Exchange Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 lý tưởng của rất nhiều khách hàng. So với những tòa văn phòng cùng hạng tại quận 1, tòa nhà sở hữu mức giá thuê lý tưởng, tiêu chuẩn hạng B cao cấp, đảm bảo thuận lợi và giá trị doanh nghiệp được hưởng luôn khác biệt và đẳng cấp.

Giá thuê niêm yết tòa nhà Exchange Tower

Diện tích thuê niêm yết tại tòa nhà Exchange Tower hiện đang là 23$/m2. Với tiêu chuẩn của một văn phòng cao cấp tại quận 1, đây là mức giá hấp dẫn, vừa đảm bảo phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo những lợi thế, giá trị để doanh nghiệp có thể tận dụng phát triển, kết nối cùng nhiều doanh nghiệp lớn. So với mức giá trong khu vực, đây là giá thuê cạnh tranh, lại nằm trên mặt đường huyết mạch của quận.

Mặt bằng cho thuê tòa nhà Exchange Tower

Mặt bằng cho thuê tòa nhà Exchange Tower

Phí quản lý tại tòa nhà là 5$/m2, bên cạnh đó, Exchange Tower Võ Văn Kiệt cũng có những ưu đãi cho doanh nghiệp trong quá trình ký hợp đồng và thuê dài hạn như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thiết kế từ 7 – 30 ngày, phí ngoài giờ thỏa thuận riệng, sử dụng các dịch vụ, tiện ích hiện đại, cao cấp nhất. Doanh nghiệp không chỉ nâng cao sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, mà còn tạo nên uy tín và sự tin tưởng với khách hàng của mình ngay từ bước đầu tiên.

Mức giá thuê, chi phí hợp lý tại tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí hàng tháng, song vẫn nâng tầm được sự chuyên nghiệp trong hình ảnh công ty của mình. Lợi thế của tòa nhà đem lại những giá trị giúp doanh nghiệp có nền tảng để phát triển bền vững, mang đến những đối tác, khách hàng tiềm năng.

Diện tích thuê đa dạng của Exchange Tower Võ Văn Kiệt

Diện tích tòa nhà đang cho thuê nhỏ nhất tại Exchange Tower Võ Văn Kiệt là từ 88m2. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có những diện tích đa dạng hơn, được cắt nhỏ từ diện tích mặt sàn để khách hàng lựa chọn, cụ thuể: 88m2 – 135m2 – 255m2 – 1000m2. Với những diện tích này, có doanh nghiệp có nhận sự nhỏ hoặc lớn đều có thể tìm  thất một mặt bằng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình để thuê lâu dài.

Diện tích sàn tối đa của tòa nhà gần 1300m2, tuy nhiên,  tòa nhà không tính diện tích hành lang, diện tích phụ và trong diện tích thuê như nhiều tòa nhà khác, đây là một lợi thế cho doanh nghiệp, tiết kiệm được nguồn tài chính lớn. Trên thực tế, diện tích mà khách hàng thuê là không hề nhỏ, lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp có được một mặt bằng thuê đảm bảo, có thể thuê lâu dài.

Mặt sàn tòa nhà Exchange Tower vuông vắn, giúp doanh nghiệp luôn tối ưu được diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế văn phòng của mình, tòa nhà cũng luôn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt điện, mang đến sự an toàn trong quá trình hoạt động lâu dài cho doanh nghiệp và cả tòa nhà. Qúy khách hàng có câu hỏi về tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp thông tin mới nhất hoặc đăng ký xem mặt sàn trực tiếp. Nếu Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng quận Ba Đình Hà Nội, chúng tôi có sẵn báo giá các diện tích trống tại các tòa nhà trong tháng. Quý khách hàng liên hệ để được nhận báo giá sớm nhất.