Ưu điểm khách hàng nên thuê tại The Landmark Tower

So với các tòa nhà cũng hạng tại Sài Gòn, rõ ràng, The Landmark Tower là một sự khác biệt khi có một vị trí nổi trội ngay tại trung tâm quận 1, có thể mang đến những giá trị lớn, làm ổn định doanh nghiệp, an tâm khách hàng. Những ưu điểm dưới đây của tòa nhà sẽ giải thích lý do vì sao tòa văn phòng luôn có công suất phòng đạt trên 90%.

Vị trí tọa kết nối giao thương tốt

Nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, cạnh sông Bạch Đằng, tòa nhà The Landmark Tower là lựa chọn có thể đáp ứng cả về mặt vị trí, phong thủy và giao thương cho doanh nghiệp. Tòa nhà nằm gần các cây cầu huyết mạch cả thành phố như cầu Sài Gòn, cầu Tân Thuận, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, vì thế việc kết nối đến các tuyến đường huyết mạch, các quận lớn trong và ngoài thành phố vô cùng dễ dàng.

Tầm view tòa nhà The Landmark Tower

Tầm view tòa nhà The Landmark Tower

Chỉ mất vài phút di chuyển, có thể kết nối sang các quận Phú Nhuận, Bình Thành, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, cắt ngang những tuyến đường lớn như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Đình Chiểu…gần một loạt các tiện ích cộng đồng như trường học, bệnh viện nhi đồng, Thảo Cầm Viên, tòa án nhân dân. Như vậy, đây không chỉ là vị trí thuận lợi về giao thông, mà còn nằm gần với khu vực hành chính của quận, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình tiến hành các thủ tục liên quan đến thuế hoặc cơ quan nhà nước.

Nếu ở thủ đô Hà Nội, các tòa văn phòng cho  thuê quận Ba Đình được đánh giá là các tòa văn phòng cao cấp,  thì tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đường Tôn Đức Thắng quận 1 hội tụ rất nhiều tòa văn phòng lớn, nằm gần các biểu tượng của thành phố như tòa Bitexco, Lanmark… các ngân hàng lớn, vì thế việc kết nối giao thương vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Doanh nghiệp tọa lạc tại tòa nhà The Landmark Tower bên cạnh việc được kết nối với các doanh nghiệp trong cùng tòa nhà, còn được kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực, các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài, đảm bảo một sự ổn định trong quá trình phát triển, cơ hội để hợp tác, phát triển vô cùng lớn. Đây chính là giá trị mà rất nhiều doanh nghiệp đang hương tới.

Văn phòng chuyên nghiệp có dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh lợi thế về vị trí, tòa nhà The Landmark Tower còn là lựa chọn đáng tin cậy về mặt hình ảnh, giúp doanh nghiệp nâng cao được vị thế của mình trong mắt đối tác và khách hàng, mang lại niềm tin vững chắc về tài chính, tốc độ phát triển của công ty.

Tòa nhà có các tiện ích như dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ, lễ tân… đều có những quy chuẩn khắt khe, đảm bảo hình ảnh của tòa nhà theo đúng tiêu chuẩn hạng B cao cấp, đồng thời thực hiện đúng cam kết với khách hàng/doanh nghiệp trong việc gìn giữ hình ảnh của mình. Các tiện ích thang máy tốc độ cao, máy phát điện 100% công suất, hệ thống nước sạch liên tục,… đảm bảo cho khách hàng thoải mái nhất để làm việc, không bị gián đoạn công việc, hiệu quả và năng suất luôn đạt tối đa.

Rõ ràng The Landmark Building đang có những khác biệt trong các dịch vụ và biết cách nâng cấp các tiện ích của mình. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà, hoặc có nhu cầu tham quan mặt bằng trống tòa nhà hiện có, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và đăng ký với tòa nhà ngay.