Dự án BWP Sapphire Hạ Long nên mua để nghỉ dưỡng hay để đầu tư?

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của chủ đầu tư Dojiland bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, dự án BWP Sapphire Hạ Long không chỉ thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng có nhu cầu sở hữu để nghỉ dưỡng mà còn thu hút phần lớn các nhà đầu tư sở hữu các căn hộ tại đây.

Căn hộ nghỉ dưỡng nằm ngay sát bên bờ vịnh Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, ngay sát bờ biển Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, điểm đến du lịch hấp dẫn du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chính bởi vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa đã mang về cho dự án tầm view đắt giá, chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, của thành phố biển Hạ Long, ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của cầu Bãi Cháy, núi Bài Thơ… Bên cạnh đó, từ vị trí dự án, quý khách có thể dễ dàng kết nối vào các trung tâm Hòn Gai, di chuyển sang khu Bãi Cháy, thỏa sức khám phá vẻ đẹp và các điểm đến du lịch nổi tiếng khác.

Ảnh-tổng-quan-BWP-Sapphire-Hạ-Long

Tổng quan BWP Sapphire Hạ Long

Có thể nhận định, BWP Sapphire Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo, lý tưởng, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội khó có dự án nào có được. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng, mang đến không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của hầu hết quý khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin mở bán, dự án đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn quý khách hàng giàu có, giới doanh nhân thành đạt, sở hữu cho mình một căn hộ tại đây để tận hưởng những phút giây thưởng ngoạn vẻ đẹp, tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ đầu tư thu lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh việc thu hút, hấp dẫn các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để nghỉ dưỡng, dự án BWP Sapphire Hạ Long còn thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đây là dự án hiếm hoi trong thành phố Hạ Long có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Không những vậy, do điều kiện quỹ đất tại khu Bến Đoan hạn chế, sẽ rất khó có một dự án nghỉ dưỡng thứ hai tọa lạc tại đây, chính vì vậy, việc sở hữu một căn hộ tại dự án ngay vào thời điểm này được dự báo là nắm chắc cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, có tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, với làn sóng phát triển du lịch tại Hạ Long đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cũng là nền tảng vững chắc, đảm bảo việc đầu tư thu lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

can-ho-1

Căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Bên cạnh đó, với sự vận hành quản lý từ thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp thế giới – Best Western sẽ luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú tốt nhất, đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó với tên tuổi của Best Western sẽ giúp thu hút lượng du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại đây, đảm bảo tỷ suất lấp phòng luôn đạt mức cao, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững cho các nhà đầu tư.

Như vậy có thể khẳng định, dù là mua với mục đích nghỉ dưỡng, hay để đầu tư vào Condotel Vietnam, căn hộ dự án BWP Sapphire Hạ Long cũng đã và đang trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản thành phố biển Hạ Long, thu hút lượng lớn quý khách hàng quan tâm đến dự án này.